Lộc Thiên Tửu (Bình Inox 2,5l)

Là sự kết tinh giữa y học cổ truyền với công nghệ hiện đại. Sau thời gian ngâm & hạ thổ rượu Lộc Nhung Hươu Nai để đạt hương vị nồng nàn, tuyệt đỉnh mới mang đến giá trị thành phẩm cao.
Tình trạng: Còn hàng
2.500.000 vnđ
Chi tiết sản phẩm

Rượu Nhung Hươu Nai - Không chỉ đơn giản là rượu mà còn là một vị thuốc bổ từ thiên nhiên

Lộc Thiên Tửu (bình Inox 2,5l) là sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền với công nghệ hiện đại. Sau thời gian ngâm & hạ thổ rượu Lộc Nhung Hươu Nai để đạt được hương vị nồng nàn, tuyệt đỉnh mang đến giá trị thành phẩm cao.

Theo y học cổ truyền Nhung Hươu Nai (lộc nhung) có vị kinh thận, can, tâm và tâm bào. Là một vị thuốc bổ, lộc nhung có rất  nhiều lợi ích cho cơ thể. Chính vì vậy, rượu Nhung Hươu Nai có những công dụng như sau:

- Tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường khả năng dẻo dai và chống mệt mỏi giúp nâng cao hiệu quả công việc, đặc biệt những công việc có cường độ cao về trí nhớ, sức lực,...

- Tác dụng tăng cường tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu.

- Tác dụng tăng cường trí nhớ

- Giúp ăn ngon ngủ tốt

- Tác dụng giúp bổ tủy, sinh huyết (bổ máu)

- Giúp cường dương, bộ thận

Lộc Thiên Tửu (bình Inox 2.5l)

Hiện đại và không kém phần sang trọng - Với mẫu mã chào đón năm 2020 - Lộc Thiên Tửu sẽ là món quà đặc biệt cho người đặc biệt (đối tác, Sếp, gia đình, đồng nghiệp,...). Thay cho nhau những lời chúc sức khỏe, may mắn là điều mà ai cũng mong đợi. Với những giá trị cao mà Lộc Nhung mang lại, chắc hẵn sẽ không làm bạn thất vọng

Đ/c Showrom: 75/25/2 Nguyễn Sỹ Sách. p.15,Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tư vấn 24/7: 0903.688.957

 

Khách hàng chính

     
Lộc Nhung Đồng Nai