Trang trại chăn nuôi

 Trang trại chăn nuôi nai, hươu Ba Thích với truyền thống là trang trại hươu nai lâu năm ở Đồng Nai.

Trang trại chúng tôi đã tạo được niềm tin với khách hàng trong cả nước về dịch vụ cung cấp nhung hươu, nhung nai, hươu giống, nai giống và các sản phẩm chế biến từ nai, hươu. Hiện nay ngoài việc đặt hàng qua điện thoại hay đặt hàng online quý khách hàng còn trực tiếp về trang trại chăn nuôi nai, hươu Ba Thích của chúng tôi để thăm quan, cắt lộc và mua nai giống, hươu giống.

Trang trại chăn nuôi nai, hươu Ba Thích của  chúng tôi cam kết sẽ bồi thường gấp 5 lần cho Quý khách hàng nếu chất lượng sản phẩm của trang trại chúng tôi không đạt yêu cầu. Chúng tôi luôn cam kết hàng đúng chất lượng, giá rẻ nhất!

Đến với Trang trại chăn nuôi nai, hươu Ba Thích, Quý khách hàng sẽ được tư vấn và chọn mua nhung nai, nhung hươu đúng loại phù hợp nhất, không sợ kém chất lượng vì được xem và cắt trực tiếp tại chuồng trại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn cải tiến về chuồng trại, về cách chăm sóc và đặc biệt là nguồn thức ăn sạch dồi dào trồng tại trang trại ...sao cho lộc nhung đạt được chất lượng tốt nhất.

Trang trại có đủ nai giống,hươu giống cung cấp cho Quý khách có nhu cầu phát triển mô hình chăn nuôi hươu, nai.
Chúng tôi đảm bảo cung cấp con giống đến tận nhà và cung cấp kỹ thuật chăn nuôi cho tới khi thu hoạch, đồng thời liên kết bảo đảm bao tiêu đầu ra cho người cùng chăn nuôi.

Hiện công ty Lộc Nhung Đồng Nai đã chế biến các sản phẩm từ nhung nai, nhung hươu kết hợp với một số bài thuốc và cách chế biến giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa được bệnh tật như: nhung nai ngâm rượu, nhung nai ngâm mật ong, nhung nai nấu cháo...

                                                       

 

Khách hàng chính

     
Lộc Nhung Đồng Nai