Lộc Thiên Tửu - 900ml

Là sự kết tinh giữa y học cổ truyền với công nghệ hiện đại. Sau thời gian ngâm & hạ thổ rượu Lộc Nhung Hươu Nai để đạt hương vị nồng nàn, tuyệt đỉnh mới mang đế giá trị thành phẩm cao.
Tình trạng: Còn hàng
1.550.000 vnđ
Chi tiết sản phẩm

 

Lộc Thiên Tửu là sự kết tinh giữa y học cổ truyền với công nghệ hiện đại. Với hương nồng nàn và êm dịu làm tăng quá trình dẫn nhập các chất bổ dưỡng đi vào trong huyết mạch của cơ thể. 

Chất lượng Lộc nhung nai uy tín của Công ty Lộc Nhung Đồng Nai, chất lượng rượu tuyệt hảo của công ty Rượu Bình Tây và tác phẩm gốm sứ mỹ nghệ độc đáo của Minh Long mạ vàng 12k sẽ giúp bạn an tâm khi chọn Lộc Thiên Tửu làm quà tặng tết. 

Từng sản phẩm được chiết rót ra chai nhỏ, nhằm đưa đến người tiêu dùng dễ dàng hơn. Một bữa ăn gia đình ấm cúng, một cuộc liên hoan chiêu đãi – Lưa chọn Lộc Thiên Tửu - Rượu lộc nhung này sẽ mang lại cho Quý Khách một trải nghiệm tuyệt vời về ý nghĩa, chất lượng cũng như sự sang trọng, quý hiếm vốn có của nó.

Đây là món quà tết tinh tế ấm áp tình thân khi anh em, bằng hữu dành tặng nhau, món quà báo hiếu của cháu con dành tặng ông bà cha mẹ. Lộc Thiên Tửu còn là vật phẩm phong thủy, lời chúc sức khỏe, bình an, tài lộc tới người được biếu tặng.

Đây là sản phẩm từ Lộc Nhung hươu nai cao cấp khai thác từ trang trại kết tinh cùng rượu nếp nguyên chất được ngâm hạ thổ 3 nằm tạo nên hương vị không thể nào quên

 

* Sản phẩm hình mẫu bình Lộc trên hiện có dung tích 900ml. 

Để có một tuổi thọ dài lâu cùng gia đình, bạn cần tránh những căng thẳng gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Giấc ngủ rất quan trọng với sức khỏe, nên có một giấc ngủ sâu vào khung giờ 11h đêm đến 3h sáng để các cơ quan trong cơ thể có thể nghỉ ngơi và các hoạt động trao đổi chất diễn ra tốt nhất.

Với tất cả các điều trên, Lộc Thiên Tửu - Lộc nhung ngâm rượu xứng đáng là là món quà ý nghĩa nhất thay bạn gửi tặng những lời chúc tốt đẹp nhất tới người thân, gia đình, bạn bè, sếp hay đối tác.

 

Khách hàng chính

     
Lộc Nhung Đồng Nai