Nhung Hươu nguyên nhánh

Hươu nai được chăm sóc và chăn nuôi ngay tại trang trại Ba Thích tỉnh Đồng nai, nơi có tiếng uy tính về nghề nuôi hươu, nai lâu đời và phát triển nhất Việt Nam.
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên Hệ
Chi tiết sản phẩm

Nhung Hươu nguyên nhánh

Quy cách sản phẩm

Trọng lượng cặp nhung hươu 229 gram. Nhung Hươu tươi đóng gói hút chân không, bảo quản nhiệt độ -18oc

Xuất xứ

Từ trang trại Ba Thích với mô hình phát triển chăm Hươu Nai bán tự nhiên, được quản lý bởi công ty TNHH Lộc Nhung Đồng Nai

Công dụng

Nhung Hươu, Nai có vị ngọt, tính ấm, có tác dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể lực, giảm hiện tượng mệt mỏi. Đồng thời tăng nhu động ruột, ảnh hưởng tốt đến quá trình chuyển hóa chất protein, glucid.

Đặc biệt có nhiều công dụng tốt trong việc chống lão hóa, tăng cường sinh lực, làm lành các vết thương trên cơ thể, phục hồi sau phẩu thuật.

Cách sử dụng

Cách 1: Nhung Hươu Nai tươi cắt lát mỏng nấu với cháo mỗi ngày ăn khoảng 10gr. Nấu cháo trước khi gần chín thì bỏ nhung nấu khi nhung mềm là được nêm gia vị bình thường ăn nóng.

Cách 2: Nhung khô cắt lát hoặc xay thành bột được làm từ Lộc Nhung Hươu Nai tươi, dùng bằng cách khi nấu cháo chín bỏ nhung vào mỗi lần từ 3 gram đến 7 gram

Cách 3: Lộc Nhung tươi thái lát hoặc cắt thành khúc chẻ ra (100gr nhung ngâm với 0.5L đến 1lít rượu sau 1 tháng mỗi ngày uống khoảng 20ml ( có thể ngâm Lộc Nhung cùng với Sâm hoặc 1 số vị thuốc bắc khác)

Cách 4: Lộc Nhung khô cắt lát, chẻ nhỏ ngâm với rượu. 100gr ngâm với 0,5L đến 1lít sau 1 tháng mỗi ngày uống khoảng 20ml...---Lộc Nhung Đồng Nai---

Khách hàng chính

     
Lộc Nhung Đồng Nai