Nhung Hươu - Cắt trực tiếp tại Trang trại

Trang Trại chăn nuôi hươu nai của chúng tôi được tổ chức theo mô hình bán hoang dã, nguồn thức ăn được kiểm soát đảm bảo chất lượng để hươu nai cho lộc nhung với chất lượng tương đương như hươu nai sống ở môi trường rừng tự nhiên.
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên Hệ
Chi tiết sản phẩm

Với mô hình chăn Nuôi hươu nai bán hoang dã, Lộc nhung tại Trang Trại Ba Thích của chúng tôi cam kết là Nhung hươu Nhung Nai chất lượng hoàn hảo nhất, hoàn toàn giống như chất lượng Nhung hươu Nhung Nai ở rừng tự nhiên ! Quý khách sẽ an tâm khi được tận mắt chứng kiến, trải nghiệm toàn bộ qui trình khai thác Lộc nhung.

Một trong những sản phẩm quý giá mà quý khách sẽ được thưởng thức miễn phí sau khi cắt nhung đó là huyết nhung.

Huyết nhung được hòa quyện trong nước dừa. Nước dừa đóng vai trò như một dung dịch tốt nhất để hòa huyết nhung, Quý khách sẽ được thường thức ngay sau khi cắt xong. 

Nước dừa huyết độc quyền bởi " Lộc Nhung Đồng Nai".

CẮT NHUNG HƯỞNG LỘC

Huyết nhung được pha trong rượu loãng, rượu loãng sẽ khiến huyết luôn đảm bảo chất lượng như lúc mới cắt. bảo quản trong tủ lạnh ở 0 độ C đến 06 tháng.

HỖ TRỢ CHẾ BIẾN 

Cắt lát :

Ngâm rượu :

Trang trại Hươu Nai Ba Thích và các trang trại trực thuộc của Công Ty TNHH Lộc Nhung Đồng Nai sở hữu 1000 cá thể hươu nai trên các tỉnh : Đồng Nai, Bình Dương, TpHCM đảm bảo cung cấp Nhung Hươu, Nhung Nai cắt trực tiếp cho Quý Khách.

Mời Quý khách liên hệ Hotline : 0903 688 957 để được tư vấn 24/7.

 

Khách hàng chính

     
Lộc Nhung Đồng Nai