Tác dụng của nhung hươu?

09/03/2018

Nhung hươu thường được sử dụng để tăng sức mạnh và độ bền thể lực, tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại các ảnh hưởng tiêu cực từ stress đến cơ thể, và thúc đẩy sự phục hồi nhanh chóng sau bệnh.
Nhung hươu đặc biệt có tác dụng tốt trong việc thúc đẩy sự tái tạo tế bào, giúp não hoạt động nhanh nhạy hơn, bảo vệ gan khỏi độc tố, kích thích sản xuất và lưu thông máu, tăng số lượng hồng cầu. Những tác dụng này đặc biệt đem lại nhiều lợi ích cho người già yếu suy nhược, ăn ngủ kém, khí huyết kém; người sau điều trị bệnh, sau ốm dài ngày cần hồi phục thể lực; người lao động quá sức dẫn đến suy kiệt, người căng thẳng, mệt mỏi… và cả những người khoẻ mạnh muốn duy trì và bảo vệ sức khoẻ dài lâu.

Nam giới xem nhung hươu như liều thuốc Vigara (thuốc cường dương, kích thích tình dục) tự nhiên do tác dụng tăng sự quan tâm đến hoạt động tình dục và điều trị các vấn đề về tình dục (yếu sinh lý, giảm ham muốn, sinh hoạt tình dục không được lâu bền, tinh loãng, tinh trùng yếu, tinh trùng kém chuyển động, có dấu hiệu kiệt sức sau sinh hoạt tình dục), giúp tăng mức hooc môn giới tính, cải thiện khả năng sinh sản, bổ thận tráng dương.

Các chế phẩm thảo dược có thành phần nhung hươu giúp tăng tuần hoàn máu lên não và trì hoãn hoặc giảm các dấu hiệu lão hóa như mô, xương, và sự thoái hóa của cơ và các kỹ năng tinh thần suy giảm.

 

 

Khách hàng chính

     
0903-521-307