X
Powered by Xvnet

Gửi tin nhắn

Lộc nhung, nhung nai, nhung hươu hỗ trợ sức khỏe

Săn lùng Gạo Huyết Nhung Hươu New ZeaLand - cháy hàng trên thị trường Việt

01/03/2017

Nhung hươu là một loại thực phẩm cực kỳ bổ dưỡng, nhưng huyết nhung hươu còn bổ dưỡng hơn nhiều. Từ xưa huyết hươu được biết đến như một vị thuốc giúp sinh tinh, chữa di tinh, liệt dương, chữa vô sinh; giúp ích huyết, bổ tủy; giúp chữa lành các chứng tổn thương, khỏe gân xương và tăng tuổi thọ. Nay được tẩm vào gạo nên ăn gạo này cực kỳ bổ dưỡng. Chính vì thế sản phẩm Gạo huyết nhung hươu được New ZeaLand nghiên cứu cho ra đời đã gây "sốt" trên thị trường Việt Nam. Giá 1kg Gạo huyết nhung hươu giao động từ 800.000 -1.000.000 VNĐ/kg, nhưng vẫn cháy hàng tại thị trường Việt bởi công dụng cũng như giá trị dinh dưỡng mà chúng đem lại. 

Vừa qua đại diện phía Công ty TNHH Lộc Nhung Đồng Nai có cuộc khảo sát tại New ZeaLand, cùng làm việc với Công ty New Zealand Supreme Natural Food (43-51 Hyland Crescent Rotorua 3010 New Zealand) để tìm hiểu về loại gạo này.

gạo huyết nhung hươu

New Zealand Supreme Natural Food được biết đến là Công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ nhung hươu với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngoặc.

gạo huyết nhung hươu

Gạo huyết nhung hươu là sản phẩm được làm từ giống lúa cho gạo hạt dài theo phương pháp đặc biệt tại New ZeaLand. Đến khi thu hoạch, lúa được đem xay xát sạch rồi lấy huyết nhung hươu (quá trình cắt nhung hươu sẽ có huyết) tẩm vào hạt gạo để huyết nhung thẩm thấu từ từ vào từng hạt

gạo huyết nhung hươu

Làm theo hướng dẫn trên sản phẩm, mỗi lạng gạo trắng sẽ trộn với 1 thìa gạo huyết (gạo thường vo sạch rồi đổ gạo huyết hươu vào) và mỗi tuần chỉ dùng khoảng 2 lần. Khi cơm chín sẽ có màu nâu vì huyết hươu tẩm trong gạo phai ra, ăn cơm ngọt và thơm.

gạo huyết nhung hươu

Sau khi nghiên cứu sản phẩm, để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng Việt, hiện tại Lộc Nhung Đồng Nai đã nhập sản phẩm Gạo Huyết Nhung Hươu New ZeaLand về tại cửa hàng tại 969 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh để tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm. Xem chi tiết

Sắp tới, Công ty TNHH Lộc Nhung Đồng Nai sẽ cân nhắc trong việc kí kết hợp đồng độc quyền với Công ty New Zealand Supreme Natural Food để phân phối các sản phẩm chất lượng từ Nhung Hươu tại New ZeaLand về thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong việc tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, có công dụng và giá trị sức khỏe cao.

gạo huyết nhung hươu

Hiện tại Gạo Huyết Nhung Hươu New ZeaLand được Công ty nhập về với số lượng có hạn, khách hàng nhanh tay gọi về Hotline: 0903 521 307 để tư vấn sản phẩm và đặt mua online

 

 

Khách hàng chính

     
0903-521-307