X
Powered by Xvnet

Gửi tin nhắn

Lộc nhung, nhung nai, nhung hươu hỗ trợ sức khỏe

Quà biếu ấn tượng dành cho Sếp của bạn

20/07/2017

Quà biếu ấn tượng dành cho Sếp của bạn 

 

Quà tặng ý nghĩa là món quà đem đến niềm vui cho người nhận và cả người tặng quà. Có nhiều cách để chọn được một món quà tặng ý nghĩa miễn sao thỏa mãn mấy điểm là đúng mục đích, đúng thời điểm và phù hợp với người nhận quà. 

- Hiện nay có nhiều xu hướng chọn quà biếu sếp. Những năm gần đây dân công sở văn phòng tâm đắc một xu hướng mới trong chọn quà biếu sếp là chọn quà tặng sức khỏe. Một món quà tặng giúp chăm sóc sức khỏe sếp hay những thân trong gia đình mà sếp yêu quý nhất chính là một món quà tặng ý nghĩa đích thực. Món quà tặng này có giá trị cả về vật chất và tinh thần, thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu sếp. 

- Như đã nói ở trên, để chọn được một món quà tặng ý nghĩa thì điều kiện cần có là phải có sự thấu hiểu nhất định với người nhận. 

- Quà biếu sếp được đa số nhân viên chọn là những món quà tặng cao cấp. Quà tặng cho nam và quà tặng cho nữ cũng có những điểm cơ bản khác nhau. Cùng là quà biếu sếp nhưng quà tặng cho nam thì nhằm vào nâng cao sức khỏe, còn quà tặng cho nữ thì thường nhằm vào chăm sóc sắc đẹp, chống lão hóa.

🔖 Ý nghĩa: Mỗi một món quà bạn đem tặng đều phải mang một ý nghĩa đẹp đến với người nhận. Vì đây giống như một lời chúc dành cho gia chủ. Món quà có ý nghĩa càng lớn thì càng lấy lòng được chủ nhân. Vì vậy những giỏ quà biếu sếp hiện nay không còn chỉ là những món đồ mang tính hình thức hào nhoáng, mà đã chuyển sang những món quà mang ý nghĩa thực sự: ý nghĩa về sức khỏe, ý nghĩa về vận khí, ý nghĩa về phong thủy….

🔖 Giá trị: Chẳng phải ngẫu nhiên mà các cụ thường nói “đắt xắt ra miếng”. Nếu đã là quà biếu cao cấp thì chắc chắn không có những loại rẻ tiền, vì tiền nào của nấy. Mỗi loại tặng phẩm vốn đã mang những giá trị nhất định và tương đương với giá thành. Vì vậy giữa muôn vàn những tặng phẩm khác, để tạo nên sự ấn tượng thì bạn nên đầu tư tìm mua những phần quà biếu sếp chất lượng.

🔖 Thẩm mĩ: Đây là điểm khá quan trọng thu hút người đối diện về món quà của bạn. Bất kì ai cũng yêu thích cái đẹp. Nếu tặng phẩm cao cấp của bạn vừa đáp ứng được 2 tiêu chí trên, vừa mang tính thẩm mĩ cao thì chắc chắn sẽ vượt qua hàng ngàn đối thủ khác mà đi vào lòng sếp.

🔖 Phù hợp với người nhận: Điều này yêu cầu bạn phải tinh tế và tỉ mỉ một chút khi tìm hiểu về sở thích, nhu cầu của sếp mình để tìm mua các giỏ quà biếu sếp cho phù hợp. Để cần tránh mua phải những món đồ dù là quà biếu cao cấp nhưng lại khiến sếp bạn không vui, không hợp gia cảnh, sở thích…

🔖 Điều này là tối kị

- Kiểu tặng quà này thường nhằm các dịp cố định như tặng quà sếp dịp sinh nhật hay tặng quà sếp dịp tết. Một số không nhỏ thì mua quà biếu sếp để được lòng sếp, để được sếp nâng đỡ thăng chức hay giơ cao đánh khẽ lúc phạm phải sai lầm nào đó. Mục đích thì vô số kể, nhưng nói chung là kiểu tặng quà sếp này thường là vào dịp bất kỳ hoặc chẳng cần dịp nào cả vẫn mua quà biếu sếp. 

- Xã hội văn minh ngày nay thừa nhận kiểu tặng quà sếp thứ hai này là một loại năng lực cá nhân, thường được gọi với cái tên là năng lực xã hội. Đó là năng lực thích ứng hoàn cảnh, khả năng hòa đồng, tìm kiếm sự đồng cảm và quý mến từ sếp. Chọn quà biếu sếp không hề dễ dàng, chọn một món quà tặng ý nghĩa chưa bao giờ là dễ bởi người tặng phải có sự thấu hiểu nhất định về người nhận thì mới lựa chọn quà tặng phù hợp được.

Vậy nên Lộc Nhung Đồng Nai giới thiệu đến bạn Nhung Hươu Nai và các chế phẩm từ Nhung Hươu Nai như: Rượu Lộc Nhung, Nhung Hươu Nai ngâm mật ong,.... 

- Được xem là những tặng phẩm có chất lượng cao có giá bình ổn phù hợp với mọi đối tượng, dùng để tăng cường sức khỏe và làm đẹp.

- Với thiết kế trang trọng chất lượng hàng cực phẩm bạn dễ dàng tạo ấn tượng khác biệt trong mắt sếp của bạn.

Hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

 

#LocNhungDongNai - "Sản phẩm nhung hươu nai khai thác trực tiếp từ trang trại"
 

 

 

-----Lộc Nhung Đồng Nai-----

 

Khách hàng chính

     
0903-521-307