X
Powered by Xvnet

Gửi tin nhắn

Lộc nhung, nhung nai, nhung hươu hỗ trợ sức khỏe

Loại Nhung Hươu Nai nào là tốt nhất?

20/07/2017

Loại Nhung Hươu Nai nào là tốt nhất? 

 

Nhung Hươu Nai sao thuộc loại tốt nhất trong những loại nhung của các loài Hươu Nai. 

-  Theo Tây y, Nhung Hươu Nai có tác dụng tốt trong việc bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực và điều trị các bệnh về thần kinh, tim mạch, tiêu hóa, bài tiết, sinh dục, hàn gắn các vết thương bên trong cơ thể. 

-  Có tác dụng tốt đối với toàn thân, nâng cao năng lực làm việc, giúp ăn ngủ tốt hơn, giảm hiện tượng mệt mỏi, lợi niệu, tăng nhu động ruột và dạ dày, ảnh hưởng tốt đến quá trình chuyển hóa các chất protein và glucid. 

Chú ý không nên dùng cho người có tiền căn cao huyết áp, tiêu chảy, hẹp van tim, viêm thận...

-  Thường người ta lấy nhung ở những con Hươu, Nai sống hoang dã do săn bắn được (loại này được coi là quí và đắt nhất). 

-  Tuy nhiên vì nhu cầu về Nhung Hươu Nai ngày càng cao trong khi nguồn Hươu Nai tự nhiên cạn kiệt dần (hoặc có khi săn bắn khai thác không đúng thời điểm) nên người ta đã nuôi 

-  Hươu Nai để lấy nhung và chứng minh nhung của Hươu Nai nuôi cũng tốt không kém Hươu Nai sống hoang dã.  

-  Ðiều này đã góp phần quan trọng trong việc tìm lối ra cho nhu cầu Lộc Nhung ngày càng tăng của con người, đồng thời bảo vệ được nguồn Hươu Nai hoang dã không bị tuyệt chủng do săn bắn.

Tuy ở Việt Nam việc nuôi Hươu Nai chưa phổ biến nhưng cũng đã xuất hiện ở các vùng Đồng Nai, Hương Sơn - Hà Tĩnh, Quỳnh Lưu - Nghệ An, một số nơi ở Tây Nguyên, vườn quốc gia Cúc Phương, đảo Cát Bà, An Giang... 

 Hiện khu vực Đồng Nai cận Hồ Chí Minh đã trở thành địa điểm sản xuất Nhung Hươu Nai chất lượng nổi tiếng tại khu vực phía Nam.

#LocNhungDongNai - "Sản phẩm nhung hươu nai khai thác trực tiếp từ trang trại"

 

 

-----Lộc Nhung Đồng Nai-----

 

 

Khách hàng chính

     
0903-521-307