Cách sử dụng nhung hươu hiệu quả


Nhung hươu ngâm rượu, ngâm mật ong

Liều lượng: Chỉ nên uống 1 – 2 chén rượu cũng như uống 30ml mật ong lộc nhung trong 1 ngày trước bữa ăn.

lộc nhung nhiều dưỡng chất nên dùng 1 tuần, nghỉ 1 tuần sau đó mới dùng tiếp nếu không có thể gây nứt thịt.

Nhung hươu nấu cháo

Nhung hươu tươi nấu cháo

+ Phần đầu nhung: Thái lát mỏng nhung hươu để ngăn đá tủ lạnh, nấu cháo ăn dần. Mỗi lần nấu cháo chỉ nên cho 0,5-3g nhung tươi băm nhỏ khi cháo đã chín nhừ để giữ được dưỡng chất, không bị bay hơi.
+ Phần gốc nhung: Do phần gốc nhung cứng hơn nên cần ninh nhừ trong khoảng 30-45 phút trên lửa nhỏ, sau đó mới cho gạo vào nấu chung.

Nhung hươu khô nấu cháo

Chỉ cần dùng máy xay nhỏ lộc nhung và cho vào cháo đang nóng là có thể ăn được ngay.

Nhung hươu nấu canh

Cách chế biến nhung hươu: băm nhỏ (xay nhỏ) cho vào canh dùng hằng ngày rất đơn giản, mang lại hiệu quả cao.

Nhung hươu hấp cơm

Mỗi lần nấu cơm, có thể cho 2-3g lộc nhung vào bát nhỏ và hấp cơm để dùng.

Trà nhung hươu

Nhung hươu xay nhỏ thành dạng bột, bảo quản trong hộp kín để uống trà dần. Mỗi lần, chỉ cần cho 1 thìa café bột nhung (2-3g) vào cốc nước nóng, khuấy đều, bạn đã có cốc trà nhung thơm ngon, lạ miệng và bổ dưỡng.

 

16/01/2018

Khách hàng chính

     
Lộc Nhung Đồng Nai