1/ Nhung hươu tươi nguyên nhánh:
+ Trọng lượng: 345,2gr.
+ Ngày khai thác: 06/09/2018.
+ Xuất xứ: Trang trại chăn nuôi BA THÍCH.
2/ HDSD: Ngâm rượu hoặc cắt lát mỏng nấu ăn.
2.1/ Ngâm rượu:
Ngâm theo tỉ lệ: 100gr nhung/ 2 lít rượu 45độ. Tốt nhất có thể ngâm cùng với các vị thuốc Bắc.
- Hướng dẫn sử dụng: Uống 20ml/lần, 2-3 lần/ngày.
2.2/ Cắt lát nấu ăn:
Dùng dao bén cắt mỏng từng lát, nên cắt sau khi rã đông khoảng 1 tiếng để không bị mất nhiều huyết và nên cắt hết nguyên nhánh một lần và cho vào từng túi nhỏ, mỗi túi khoảng 6gram
- Cách dùng:
+ Chưng cách thủy: cho 01 túi nhung vào chén nhỏ, ướp thêm ít hạt nêm, tiêu, đầu hành lá băm nhuyễn và một ít dầu ăn sau đó trộn đều cho thăm gia vị. Chưng cách thủy khoảng 5 phút.
+ Nấu cháo/canh/súp: Khi món ăn đã gần chín và nêm nếm xong cho nhung vào nấu sôi lại, tắt bếp và dùng.
Lưu ý: Nhung rất nhanh chín nên chưng hoặc nấu lâu sẽ mất chất. Mỗi ngày dùng 1 lần, mỗi lần 6gr/túi/lần/người.
3/ Công dụng:
Bồi bổ sức khỏe, hạn chế mệt mỏi, giúp ngủ ngon và ăn ngon, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tốt cho quá trình tuần hoàn máu và đặc biệt nhung ngâm rượu giúp cải thiện bệnh yếu sinh lý
4/ Đối tượng sử dụng:
+ Những người ốm, sức khỏe yếu.
+ Người lớn tuổi đau nhức xương khớp, mất ngủ, ăn không ngon
+ Người hoạt động thể lực nhiều.