X
Powered by Xvnet

Gửi tin nhắn

Lộc nhung, nhung nai, nhung hươu hỗ trợ sức khỏe

Nhung Hươu Nai ngâm rượu - Giải toả nỗi lo về vấn đề sinh lý

14/07/2017

Nhung Hươu Nai ngâm rượu - Giải toả nỗi lo về sinh lý 

 

 

• Theo phân tích, trong Nhung Hươu Nai tươi có chứa hàm các thành phần dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe không chỉ mang lại hiệu quả bồi bổ mà còn cải thiện rõ rệt trong vấn đề sinh lý.

• Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra những thành phần khoa học có trong Nhung Hươu Nai như: canxi cacbonat, canxi phosphas, protud, acid amin, kích tố, chất keo. Các thành phần này giúp tăng sức khỏe cơ thể, hạn chế mệt mỏi trong quá trình quan hệ. Đặc biệt, nó còn giúp tăng sức khỏe cơ bắp, khiến tinh thần thêm sáng khoái, sinh lực dồi dào mang lại cảm hứng khi quan hệ.

• Đặc biệt, Nhung Hươu Nai còn được coi là vị thuốc sinh tinh, ích huyết bổ tủy, giải quyết các vấn đề hư tổn trong cơ thể. Sử dụng Nhung Hươu Nai lâu dài sẽ giúp tăng cường sinh lực cho các nam lẫn nữ, hỗ trợ điều trị và phòng chống vô sinh, liệt dương. Bởi Hươu Nai là loại động vật tính dâm, trong khí đó Nhung Hươu Nai lại mọc trong thời kì dương khí Hươu Nai đực thoát ra nhiều nên chứa nhiều thành phần kích thích sinh lý. Bởi vậy, Nhung Hươu Nai chính là bài thuốc tăng cường sinh lực cho các nam lẫn nữ đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhung Hươu Nai ngâm rượu: Đây chính là cách sử dụng phổ biến được nhiều người tin tưởng áp dụng. Bạn có thể chuận bị 30g Nhung Hươu Nai tươi hoặc khô, sau đó chọn loại rượu ngon và có độ cồn trên 45 độ để ngâm, sau 1 tháng có thể sử dụn+B22g được. Mỗi ngày sử dụng 2-3 lần sau bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ sẽ mang lại hiệu quả cải thiện và nâng cao sinh lý cho cả nam và nữ giới.

#LocNhungDongNai - "Sản phẩm Nhung Hươu Nai khai thác trực tiếp từ trang trại"

-----Lộc Nhung Đồng Nai-----

 

Khách hàng chính

     
0903-521-307