Nhung nai cắt tại trang trại

Hằng năm vào mua thu hoạch nhung nai (từ tháng 6 kéo dài đến tháng 9) Trang trại chăn nuôi Ba Thích chúng tôi có hàng trăm con nai đực giống to khỏe, sung mãn sẵn sàng cho ra những cặp nhung rất chất lượng.

 Về chất lượng dinh dưỡng cũng như thần diệu mà nhung nai mang lại chắc không phải giải thích thêm nhiều cho bà con nữa, rất nhiều sách báo, truyền hình đã nói đến cũng như lời kể lại từ những người đã sử dụng hiệu quả, bà con có thể tham khảo trực tiếp tại website của chúng tôi trên các chuyên mục khác.

Giới thiệu về nhung hươu tươi, lộc nhung khô

Khi mua nhung nai cắt trực tiếp tại trang trại chúng tôi, bà con được lấy thêm huyết (máu) chảy ra từ trên đầu con nai trong quá trình cắt, huyết này sẽ được pha loãng với rượu để uống giúp cơ thể hồng hào, tăng cường sinh lực. Nhung nai sau khi khai thác nếu bà con có yêu cầu chúng tôi sẽ sơ chế và ngâm rượu trực tiếp tại trang trại cho bà con, trang trại chúng tôi cũng có bán sẵn các loại bình để ngâm rượu nhung cho bà con.

TÌM HIỂU THÊM VỀ: Trang Trại chăn nuôi hươu nai Ba Thích

Hướng dẫn chế biến nhung hươu

Vì là sản phẩm tự nhiên của thiên nhiên ban tặng nên số lượng có hạn, vì vậy bà con nào có nhu cầu hãy nhanh tay gọi điện đăng ký, chúng tôi sẽ sắp xếp ngày cắt sớm nhất cho quý khách. Chắc chắn sẽ là một chuyến đi với trải nghiệm về vùng quê đầy thú vị cho những du khách với sản phẩm mang về là những cặp nhung nai bổ dưỡng cho gia đình và người thân.

 Trang trại Hươu Nai Ba Thích và các trang trại trực thuộc của Công Ty TNHH Lộc Nhung Đồng Nai sở hữu 1000 cá thể hươu nai trên các tỉnh : Đồng Nai, Bình Dương, TpHCM đảm bảo cung cấp Nhung Hươu, Nhung Nai cắt trực tiếp cho Quý Khách.

Qúy khách có thể mua hàng tại Showrom: 75/25/2 Nguyễn Sỹ Sách. p.15,Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tư vấn 24/7: 0903.688.957

Giao hàng: Miễn phí vận chuyển TP.HCM, Bến Tre và Mỹ Tho

Thanh toán: khi nhận hàng hoặc chuyển khoản qua MOMO, VNPAY

09/06/2021

Khách hàng chính

     
Lộc Nhung Đồng Nai