Chọn Lộc Nhung tươi nguyên nhánh hoặc cắt lát để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Lộc nhung - mang giá trị dinh dưỡng cao, có nhiều đóng góp trong y học, sức khỏe và ngay trong cả làm đẹp.  Chính là nhờ những thành phần gồm các loại Acid amin, Cali Carborat, chất keo, Protein, Alkaline Phosphatase, bạch cầu trung tính,...với các dưỡng chất mà hầu như ai dùng lộc nhung rồi cũng sẽ biết đến, bên cạnh đó các tế bào miễn dịch đặc hiệu CD4, CD8 còn có chức năng chữa lành vết thương cực hiệu quả.

Lộc nhung tự nhiên chăn nuôi từ trang trại

Những tác dụng bất ngờ từ nhung hươu

- Nhung Hươu Nai hỗ trợ điều trị giúp tráng dương, bổ tinh khí, phụ nữ kinh nguyệt quá nhiều hay khó đậu thai.

- Nhung Hươu là chất bổ dưỡng hoàn toàn tự nhiên có tính kích hoạt sự phát triển của bắp thịt, ngừa teo cơ và làm chậm quá trình lão hoá, tăng cường chức năng tình dục cho cả hai giới, cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch.

- Lấy lại tinh thần sau sau ngày làm việc gặp nhiều stress, người đang mắc bệnh trầm cảm, suy cơ tim, huyết áp thấp.

- Nhung Hươu Nai cung cấp canxi đẩy lùi các bệnh về xương khớp, chống lão hóa cho người cao tuổi, tăng cường tái tạo máu và chữa lành vết thương, hỗ trợ tăng trưởng tế bào, tăng cường trí nhớ, điều hòa huyết áp.

- Cung cấp các hàm lượng dưỡng chất thiết yếu cho các bé chậm lớn, biếng ăn.

- Đặc biệt sử dụng điều đặn Nhung Hươu Nai, sẽ giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các bệnh như ung thư, tai biến mạnh máu não, các bệnh về tim mạch,...

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chăn nuôi nhung hươu, nhung nai. Trang trại Ba Thích tại Đồng Nai luôn nhận được nhiều niềm tin với các khách hàng trong nước về các dịch vụ cung cấp nhung hươu, nhung nai, giống hươu, giống nai và các sản phẩm được chế biến từ lộc nhung. Hiện nay ngoài việc đặt hàng trực tuyến online hay trên website chính thống của Công ty TNHH Lộc Nhung Đồng Nai thì ngoài ra, quý khách hàng của trang trại Ba Thích có thể đến trực tiếp trang trại để trải nghiệm thực tế cắt giống nhung hươu/nai. Ngoài ra, đối với các khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh, quý khách hàng có thể ghé đến trụ sở công ty TNHH Lộc Nhung Đồng Nai tại địa chỉ Số 75/25/2 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM để có thể mua và trải nghiệm những sản phẩm của Lộc Nhung.

Vì sức khỏe của mỗi gia đình người Việt. Lộc Nhung Đồng Nai mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Tham khảo các sản phẩm tại: http://locnhungdongnai.com.vn/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/www.locnhungdongnai.com.vn/

Địa chỉ showrom:  Số 75/25/2 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM 

Hotline: 0903.688.957 (Mr. Thắng)

15/10/2019

Khách hàng chính

     
Lộc Nhung Đồng Nai