Nhung hươu ngâm rượu


Cách ngâm rượu lộc nhung

Sau khi sơ chế sạch sẽ, có thể để nguyên nhung hươu hoặc thái lát để ngâm rượu. Nếu thái lát, sau 1 tháng là rượu nhung lộc có thể dùng được, nếu để nguyên cặp nhung nên ngâm 6 tháng để nhung lộc tiết hết chất bổ ra.

Mẹo nhỏ khi ngâm rượu nhung hươu tươi

Nhung hươu tươi có huyết nên khi ngâm rượu thường có vị tanh ngái, khó uống. Để loại bỏ mùi tanh cũng như cho rượu màu đẹp mắt, có thể cho thêm thiên niên kiện hoặc nấm ngọc cẩu vào ngâm kèm.

Nhung hươu khô ngâm rượu

Cách ngâm: Chẻ nhỏ nhung hươu khô hoặc thái lát để ngâm rượu, sau 1 tháng là có thể dùng.

Lưu ý khi ngâm rượu nhung hươu

+ Tuyệt đối không được sử dụng bình nhựa mà phải ngâm trong bình thủy tinh.
+ Nên sử dụng rượu ngon (450 trở lên) để nhung không bị thối rữa và rượu cũng chất lượng hơn.
+ Tỉ lệ nhung lộc : rượu phù hợp nhất là: 100g : 1 lít.

Tác dụng của lộc nhung ngâm rượu

Nhung hươu khi kết hợp với rượu là bài thuốc quý cho phái mạnh để tăng cường chức năng sinh lý, hỗ trợ điều trị bệnh phòng the khó nói: liệt dương, lãng cảm, yếu sinh lý….

 

24/01/2018

Khách hàng chính

     
Lộc Nhung Đồng Nai