Chi tiết sản phẩm
Quy cách:
Nhung nai 100g= 1.200.000d
Trọng lượng 1238 gram
Xuất xứ:
Công ty TNHH Lộc nhung đồng nai
Công dụng:
Nhung có vị ngọt, tính ấm, có tác dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể lực, giảm hiện tượng mệt mỏi, tăng nhu động ruột, ảnh hưởng tốt đến quá trình chuyển hóa chất protein, glucid. Đặc biệt trong việc chống lão hóa, tăng cường sinh lực, làm lành các vết thương trên cơ thể, phục hồi sau phẩu thuật.
Cách sử dụng:
Cách 1: Nhung tươi cắt lát mỏng nấu với cháo mỗi ngày ăn khoảng 10gr. Nấu cháo trước khi gần chín thì bỏ nhung nấu khi nhung mềm là được nêm gia vị bình thường ăn nóng.
Cách 2: Nhung khô cắt lát hoặc xay thành bột nấu cháo chín bỏ nhung vào mỗi lần từ 3 đến 7gr
Cách 3: Nhung tươi thái lát hoặc cắt thành khúc chẻ ra (100gr nhung ngâm với 0.5L đến 1lít rượu sau 1 tháng mỗi ngày uống khoảng 20ml ( có thể ngâm Nhung cùng với Sâm hoặc 1 số vị thuốc khác)
Cách 4: Nhung khô cắt lát, chẻ nhỏ ngâm với rượu. 100gr ngâm với 0,5L đến 1lít sau 1 tháng mỗi ngày uống khoảng 20ml ...