Lộc Nhung Đồng Nai - Nhung Hươu, Nhung Nai

Nhung hươu ngâm rượu uống có tác dụng gì?

19/03/2018

 

Nhung hươu ngâm rượu uống có tác dụng gì đặc biệt.
Khi uống nhung hươu ngâm rượu rất cho sức khỏe, nhất là việc cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới. Hiện nay trên thị trường nhung hươu được đánh giá là quý hiếm nhất trong các loại nhung bởi có hormon Pantocrin, còn gọi nhung tinh, protid, lipid, các muối calci photphat, calci cacbonat, chất keo, các nguyên tố vi lượng, Fe, Mg…với hàm lượng cực cao.

Sản phẩm không chỉ giúp bổ thận tráng dương, hỗ trợ điều trị sinh dục kém, yếu sinh lý, liệt dương mà còn giúp nâng cao khả năng ham muốn, kéo dài thời gian mỗi khi quan hệ.

Hướng dẫn làm nhung hươu ngâm rượu đúng chuẩn.

Thông thường trên thị trường hiện nay có 2 cách ngâm rượu nhung hươu đó chính là: ngâm từ nhung hươu tươi và ngâm từ nhung hươu khô.

Cách làm nhung hươu ngâm rượu từ lộc nhung tươi:

Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị nhung hươu tươi 

Tùy vào số lượng bạn muốn ngâm hãy chuẩn bị lượng vừa đủ theo công thức nhé: 1kg lộc nhung cao cấp  thì bạn ngâm với 5-6 lít rượu quê ngon 45- 50 độ. Hãy chọn loại rượu và nhung thật chất lượng nhé.

Khi có trong tay lộc nhung tươi bạn hãy làm sạch và sơ chế nhung bằng cách cạo thật sạch lớp lông bao quanh nhung. Bởi nếu bạn không làm sạch có thể gây ho, viêm ruột, viêm đường tiêu hóa, rất khó chữa. Nếu bạn dùng dao cạo và không sạch thì hãy nên đốt trên ngọn lửa bếp rồi bắt đầu cạo lại lần nữa cho thật sạch nhé. Sau khi cảm thấy sạch hết lông bạn hãy rửa lại với rượu gừng, để khô ráo.

Hãy thái lát mỏng nhung từ 2-2,5 cm và cho vào bình thủy tinh. Bạn cũng có thể ngâm nguyên cả cặp để có bình rượu đẹp mắt hơn. Cho rượu vào ngập nhung.

Để có bình rượu quý bạn nên ngâm theo 3 giai đoạn: Đầu tiên bạn hãy ngâm trong 3 tháng, cho ra 1 bình khác. Sau đó cho thêm 1 lít rượu vào ngâm trong 1 tháng, đổ ra bình khác. Cho 1 lít rượu vào ngâm 1 tháng, đổ ra bình khác. Cuối cùng trộn 3 lần đổ vào nhau và có thể sử dụng. Như vậy bạn phải mất khoảng 5 tháng để có một bình rượu vừa ngon vừa quý.

 

 

 

Khách hàng chính

     
0903-521-307