Lộc Nhung Đồng Nai - Nhung Hươu, Nhung Nai

Nhung hươu có giúp tăng chiều cao cho trẻ

16/12/2020

 Phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ chính là mối quan tâm chung của tất cả các bậc phụ huynh. Và các bậc phụ huynh cũng nên chú ý sự phát triển của của xương chính là yếu tố quyết định chiều cao và có nhiều yếu tố tác động đến sự phát triển của xương ngoài yếu tố di truyền.

Bởi vậy, việc lựa chọn thực phẩm cũng như các sản phẩm hỗ trợ cho chiều cao cần liên quan đến việc cung cấp dưỡng chất tốt cho sự phát triển của hệ xương khớp. Việc lựa chọn Nhung hươu chính là bí quyết tăng chiều cao cho trẻ mà các bậc cha mẹ có thể bổ sung vào thực đơn ăn uống mỗi ngày để giúp trẻ hay ăn, chóng lớn.

Các bậc cha mẹ có thể bổ sung cháo Nhung hươu vào thực đơn ăn uống mỗi ngày cho trẻ

Các nhà nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rất nhiều thành phần dinh dưỡng trong nhung hươu như các: vitamin và khoáng chất thiết yếu như magie, đồng, sắt, kẽm, can xi, magan, natri, coban, kali và rất nhiều các khoáng chất khác. Đặc biệt Ngoài ra huyết nhung hươu rất giàu protein, enzym, và các axit amin rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ và tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch tự nhiên.

Trong thành phần Nhung hươu còn bổ sung đầy đủ các dưỡng chất tự nhiên giúp hình thành và tái tạo tế bào, cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch của trẻ.

Thành phần chondroitin và protein mô xương giúp điều chỉnh sự phát triển của xương, qua đó có khả năng kích thích sự phát triển của xương khớp, tăng chiều cao vượt bâc so với lứa tuổi.

Ngoài ra, hàm lượng canxi giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội và hạn chế đau nhức xương khi chấn thương do vận động…

Ngoài ra tác dụng tăng chiều cao cho trẻ, bài thuốc nhung hươu rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon thích hợp với trẻ biếng ăn chậm lớn, xanh xao… Các bậc phụ huynh có thể áp dụng những thực đơn từ nhung hươu như: nhung hươu nấu cháo, Nhung hươu hấp trứng hoặc tán nhỏ nấu với nước để uống…

Khách hàng chính

     
Lộc Nhung Đồng Nai