Lộc Nhung Đồng Nai - Nhung Hươu, Nhung Nai

Lộc nhung có tác dụng giúp người bệnh tăng sức đề kháng

22/12/2020

 Qua nghiên cứu, cả Đông lẫn Tây y đều kết luận, lộc nhung có tác dụng giúp người bệnh ngủ ngon, giảm mệt mỏi, tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp vết thương chóng lành và nhất là có tác dụng tốt với các chứng bệnh như tim, nhược năng, bệnh thần kinh thực vật...

Ngoài ra, tác dụng tăng cường sức mạnh cho quý ông khi dùng nhung hươu thì chưa được kiểm chứng nhưng nghe theo những lời đồn thổi này mà nhiều người mang vạ vào thân.

Cách dùng

+ Bột nhung hươu: Tán nhỏ nhung hươu thành bột, mỗi ngày uống từ 1-3g, chia 3 lần, chiêu với nước ấm. Cách này có thể dùng cho mọi lứa tuổi.

+ Rượu nhung hươu: Lấy 20g nhung hươu thái lát ngâm vào 500ml rượu ngon, để trong 14 ngày là uống được. Mỗi lần uống 1 thìa cà phê, ngày uống 1-2 lần vào trước bữa ăn làm khai vị. Hết lại làm tiếp uống. Cách này chỉ phù hợp với người lớn.

+ Ngoài ra, có thể kết hợp với các vị thuốc khác như đông trùng hạ thảo, sơn dược… Dùng như thế nào là do sự tư vấn của bác sỹ dựa trên thể trạng của từng người.

Đối tượng dùng

Những người không được dùng là: Phụ nữ có thai hoặc cho con bú, người gầy, trong mình nóng, thiếu máu hay mất máu nhưng nhiệt độ cơ thể cao hơn bình thường, viêm phế quản, khạc đờm vàng, sốt, bệnh truyền nhiễm, huyết áp cao, tiêu chảy, hẹp van tim, có đông máu cao, viêm thận.

 

Khách hàng chính

     
Lộc Nhung Đồng Nai