tác dụng từ nhung hươu được chế biến

07/03/2018


Nhung hươu ngâm rượu (rượu nhung hươu).
Khi uống nhung hươu ngâm rượu rất cho sức khỏe, nhất là việc cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới. 

Sản phẩm không chỉ giúp bổ thận tráng dương, hỗ trợ điều trị sinh dục kém, yếu sinh lý, liệt dương mà còn giúp nâng cao khả năng ham muốn, kéo dài thời gian mỗi khi quan hệ. Và tốt cho cả nam và nữ luôn nhé.” Không chỉ là 1 người khỏe 2 người vui mà sang thành 2 người vui luôn nhé”.

Nhung hươu tươi ngâm rượu có tác dụng tốt hơn nhung hươu khô ngâm rượu nhé. Nếu được thì bạn nên ngâm rượu nhung hươu từ nhung tươi. Bởi nhiều khi chế biến nhung hươu không đúng cách có thể làm mất hàm lượng vitamin và khoáng chất trong nhung.

Nhung hươu ngâm mật ong.
Giúp bồi bổ, nâng cao sức khỏe, cho bạn một tinh thần thoải mái, tăng cường trao đổi dưỡng chất.Giúp giảm đi căng thẳng, mệt mỏi và suy nhược cơ thể.

Khi nhung hươu và mật ong thiên nhiên này kết hợp với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm hoàn hảo. Giúp tăng cường và tái tạo máu trong cơ thể, chữa lành nhanh chóng các vết thương trong cơ thể.

Nhung hươu ngâm với mật ong còn giúp bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa. Ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch,… cho người cao tuổi.

Đối với trẻ em sản phẩm còn giúp tăng cường chất đề kháng, giúp các bé hấp thu dưỡng chất diễn ra tốt hơn. Qua đó chống suy dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn, cho bé một chiều cao lý tưởng. 

 

 

 

Khách hàng chính

     
0903-521-307