Tác Dụng Và Cách Chế Biến Nhung Hươu Tươi Ngâm Rượu

08/01/2019

  Nhung hươu tươi ngâm rượu

Tác Dụng Và Cách Chế Biến Nhung Hươu Ngâm Rượu Như Thế Nào.?

Chúng ta hay cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây

Để hiểu biết thêm về tác dụng cũng như quá trình chế biến như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất đối với sức khỏe người dùng nhé.

1.Tác dụng của nhung hươu tươi ngâm rượu
Tác dụng của nhung hươu ngâm rượu như thế nào?

Chắc hẳn đang là câu hỏi băn khoăn của nhiều người

Hôm nay locnhungdongnai.com.vn sẽ trả lời cho các bạn biết thêm sau đây:

Nhung hươu tươi ngâm rượu từ lâu được biết đến với rất nhiều công dụng cho sức khỏe

Nhất là việc cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới.

Rất quý vì có hormon pantocrin, còn gọi nhung tinh protid, lipid các muối calci photphat,

Calci cacbonat chất keo các nguyên tố vi lượng Fe Mg…

Nhung hươu tươi ngâm rượu không chỉ giúp bổ thận tráng dương

Được dùng trong các trường hợp thận dương kém, sinh dục kém, yếu sinh lý, liệt dương

Mà còn giúp nâng cao khả năng ham muốn mỗi khi quan hệ.

2.Cách chế biến nhung hươu tươi ngâm rượu
Với 1kg nhung hươu tươi bạn nên ngâm với 5-6 lít rượu ngon 45-50 độ.

Nhung hươu tươi ngâm rượu muốn chế biến ngon

Trước tiên, bạn phải sơ chế bằng cách làm sạch hết lông nhung hươu vì nếu còn lông sẽ gây ho và viêm ruột.

Sau khi làm sạch lông nhung hươu bằng cách đốt trên ngọn lửa bếp ga

Hoặc nhúng vào nước sôi rồi dùng dao lam cạo sạch hết lông,

Lấy rượu gừng để lau sạch nhung hươu không lau vùng nhung hươu đã cắt.

Rượu để ngâm nhung bạn nên lựa chọn loại rượu ngon từ 40 – 45 độ ( tốt nhất là rượu 45 độ).

Sau khi sơ chế sạch lông trên bạn để khô rồi thái mỏng lát nhung ra, cho vào bình thủy tinh.

Hoặc có thể để nguyên cặp nếu bạn muốn bình ngâm rượu nhung hươu đẹp mắt. Sau đó đổ ngập rượu vào.

Để có được bình nhung hươu tươi ngâm rượu ngon và bổ dưỡng bạn nên chia ra làm 3 giai đoạn ngâm khác nhau:

3.Cách Ngâm Rượu Nhung Hươu
Giai đoạn 1: Nhung hươu tươi ngâm rượu trong 3 tháng sau đó đổ ra một chiếc bình khác.

Giai đoạn 2: Cho thêm 800-1000 ml rượu ngon 45 độ vào ngâm trong 3-4 tuần , đổ ra bình khác.

Giai đoạn 3: Cho thêm 800-1000 ml rượu 45 độ vào ngâm trong 3-4 tuần, đổ ra bình khác.

Lấy hỗn hợp của 3 lần đổ vào nhau và có thể sử dụng

Nhung hươu tươi ngâm rượu trong thời gian khoảng 3 tháng trở lên là có thể sử dụng được.

Lời Kết Bài :
Trên đây là một sô ”tác dụng” cũng như cách chế biến nhung hươu tươi ngâm rượu.

Mọi người cùng tham khảo và áp dụng nhé.

Chúc mọi người luôn khỏe mạnh và biết cách ngâm rượu nhung hươu để có được một bình rượu ngon bỗ dưỡng nhất nhé.

Khách hàng chính

     
0903-521-307