X
Powered by Xvnet

Gửi tin nhắn

Lộc nhung, nhung nai, nhung hươu hỗ trợ sức khỏe

Nhung Hươu Nai ngâm rượu sản phẩm lợi cho sức khỏe ai cũng dùng được?

20/07/2017

 Nhung Hươu Nai ngâm rượu sản phẩm lợi cho sức khỏe ai cũng dùng được?

 

Nhung Hươu Nai là vị thuốc tốt nhưng cũng không phải là " thần dược" mà có thể chữa bách bệnh, vì thế phải biết dùng đúng mới tốt cho sức khỏe. 

Dưới đây là những điểm cần lưu ý khi sử dụng Nhung Hươu Nai ngâm rượu không phù hợp với đối tượng nào (đây là sản phẩm đang được nhiều người dùng quan tâm) 

- Nhiều trường hợp tự ý sử dụng Nhung Hươu Nai không đúng hướng dẫn đã làm cơ thể khoẻ đâu không thấy, lại thấy người ốm thêm. 

- Nhung Hươu Nai ngâm rượu một số đối tượng không nên sử dụng như phụ nữ có thai, người tăng huyết áp, đang cho con bú và trẻ nhỏ.

- Với những người bụng sôi, đầy bụng, đau bụng đi ngoài, âm hư hảo vượng thì không được dùng và những người bị mắc bệnh béo phì, hay mệt mỏi, đờm nhiều.

- Ngoài ra, những người bị người tì hư hàn, gan nóng, áp huyết cao, viêm thận nặng cũng không được uống. Nhung Hươu Nai ngâm rượu nếu không thích hợp với cơ địa của từng người còn có thể bị lở ngứa đối với người có cơ địa dị ứng.

- Nhung Hươu Nai ngâm rượu cũng không nên dùng cho những đối tượng mắc phải các căn bệnh như hay nóng trong người, bệnh truyền nhiễm bụng sôi, đầy bụng, đau bụng đi ngoài, những người bị nóng do âm hư sinh nội nhiệt, người hẹp van tim.

- Rất nhiều trường hợp và đối tượng đã sử dụng Nhung Hươu Nai ngâm rượu để tẩm bổ nhưng dùng không đúng hướng dẫn hoặc khi chế biến chưa đúng cách không loại bỏ hết được phần lông Nhung ...dẫn đến bổ chưa thấy mà còn bị viêm đường hô hấp, viêm đường tiêu hóa, nặng hơn có thể gây ra viêm phê quản- phổi, hen phế quản, hay bệnh đường ruột mạn tính rất khó chữa.
🍀 Cách dùng:

- Để dùng nhung hươu ngâm rượu có hiệu quả bồi bổ cơ thể và nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng sinh lý bạn chỉ cần uống 1-2 chén sau mỗi bữa ăn và trước khi đi ngủ. 

- Cần nhận được sự tư vấn trực tiếp từ người bán và bác sĩ trước khi sử dụng loại sản phẩm phù hợp.

#LocNhungDongNai - "Sản phẩm nhung hươu nai khai thác trực tiếp từ trang trại"

 

 

 

-----Lộc Nhung Đồng Nai-----

Khách hàng chính

     
0903-521-307