Người gầy tăng cân hiệu quả với nhung hươu tươi


Tại sao bạn ăn nhiều mà vẫn không thể tăng cân

Để tăng cân hiệu quả, bạn phải phân tích thói quen ăn uống hằng ngày của mình để xác định rõ xem tỉ lệ calo mà bạn bổ sung mỗi ngày đã đáp ứng nhu cầu của cơ thể hay chưa? Các nhóm dinh dưỡng đã đầy đủ chưa? Khi mà lượng thức ăn bạn cung cấp cho cơ thể mỗi ngày không đáp ứng được những yêu cầu trên thì đó là lý do giải thích vì sao bạn ăn nhiều mà vẫn không thể tăng cân được.

Bên cạnh đó, chế độ nghỉ ngơi, sức đề kháng yếu, hệ tiêu hóa chưa thực hiện tốt chức năng hay do stress kéo dài cũng là lý do khiến bạn không thể tăng cân.

Trong nhung hươu, có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt là các nguyên tố vi lượng cần thiết như: Fe, Mg, Cu, Zn, Cr, Ca… Trong nhung hươu tươi còn chứa các thành phần có giá trị về mặt y học như: pantocrinum, calcium, magesium, phosphore, carbonat, chất keo Keratin, hoocmon oestrogen, các protid và lipid.. Vì thế, tăng cân với nhung hươu tươi là hoàn toàn hiệu quả và có cơ sở khoa học.

Cách chế biến cho người gầy tăng cân hiệu quả với nhung hươu tươi

Cách chế biến nhung hươu rất quan trọng trong quá trình tăng cân. Chế biến nhung hươu đúng cách sẽ giúp giữ lại trọn vẹn nguồn dinh dưỡng có trong nhung hươu đồng thời mang lại cho bạn món ăn ngon miệng. Sau đây là các món ăn từ nhung hươu cho bạn tăng cân hiệu quả:

Nhung hươu tươi ngâm mật ong

Tác dụng nổi bật của nhung hươu tươi ngâm mật ong là tăng cường sức đề kháng, giúp bạn ăn ngon miệng hơn, tăng hiệu quả hấp thụ chất dinh dưỡng.. giúp bạn tăng cân tự nhiên.

Nguyên liệu chuẩn bị: chuẩn bị 200- 250g lộc nhung hươu tươi hoặc nhung hươu khô, nên sử dụng nhung hươu Siberia để cho kết quả tốt nhất. Ngâm mật ong và nhung hươu theo tỉ lệ cứ 100g nhung hươu thì cần 250ml mật ong. Để hỗn hợp trên trong vòng 2-3 tháng là có thể đem ra sử dụng được. Nhung hươu ngâm mật ong là cách bảo quản và sử dụng nhung hươu đạt hiệu quả cao, mang giá trị dưỡng chất dồi dào, và là cách chế biến nhung hươu cho người gầy tăng cân thích hợp.

Nhung hươu tươi nấu cháo

Khi chế biến nhung hươu tươi nấu cháo, cần chuẩn bị 5g nhung hươu tươi ( tương đương với khẩu phần cho 1 người ăn), các loại rau củ để kết hợp tùy theo ý thích, gạo, nước.

Sau khi cháo gần chính nhừ, cho nhung hươu đã xay nhuyễn vào và đun tiếp cho đến khi cháo nhung hươu non chín hẳn thì thêm gia vị rồi bắc ra, sử dụng lúc còn nóng. Cháo nhung hươu tươi có hương thơm nhẹ nhàng, vị ngọt thanh , nhung giòn nhưng vẫn mềm, béo ngậy mà không ngấy, rất ngon miệng.

Cách chế biến này giúp người gầy tăng cân tự nhiên với nhung hươu tươi bởi do thời gian tác động nhiệt ngắn sẽ giữ lại tối đa dưỡng chất có trong nhung hươu tươi. Mỗi tuần chỉ nên sử dụng 2-3 lần để cải thiện vị giác, tăng cường sức khỏe.

 

 

30/03/2018

Khách hàng chính

     
Lộc Nhung Đồng Nai