NHUNG HƯƠU HẤP CƠM

Cách chế biến:

Nhung hươu tươi thái lát mỏng đem hấp với cơm, dùng hàng ngày.

Cách sử dụng:

Mỗi ngày dùng khoảng 2 – 5g (tương đương 1 – 2 lát).

Khi có nhu cầu sử dụng Nhung hươu, Quý khách hàng lưu ý:

- Nên chọn mua nhung hươu vùng Xuân Lộc - Đồng Nai, được đánh giá tốt nhất Việt Nam

- Nên tìm hiểu cách sơ chế, bảo quản và sử dụng rõ ràng. Có thể gọi Hotline của chúng tôi để được tư vấn trước khi mua.

- Nên mua nhung hươu tươi, vừa cắt để có hàm lượng chất dinh dưỡng tốt nhất

- Nhung hươu Đồng Nai hiện đang được chia thành 2 loại: Nhung hươu Yên Ngựa ( Loại non, trọng lượng bé, chất lượng tốt) và Nhung hươu Gác Sào ( Hình cái gác sào, già hơn, trọng lượng lớn hơn và chất lượng không bằng loại yên ngựa)

- Mức giá thị trường khoảng 1tr1 cho đến 1tr5. Tuy nhiên khi mua tận chuồng như chúng tôi mức giá sẽ thấp hơn rất nhiều vì không qua trung gian.

LIÊN HỆ :0903 688 957 ngay cho chúng tôi để được tư vấn!

18/02/2019

Khách hàng chính

     
Lộc Nhung Đồng Nai