Hướng dẫn chế biến nhung hươu tươi ngâm mật ong

Cách chế biến nhung hươu tươi ngâm mật ong rất đơn giản, không quá cầu kỳ chỉ cần tiến hành theo đúng các bước là các bạn có thể sử dụng hiệu quả được.
Nhung hươu là loại thảo dược quý hiếm đã được ưa chuộng sử dụng từ ngàn xưa cho vua chúa, người giàu. Ngày nay, các nghiên cứu khoa học cũng đã cho thấy nhung hươu tươi ngâm mật ong có công dụng bổ ích cho nhiều người để nâng cao sức khỏe, hạn chế bệnh tật.

Đối với người già: cách chế biến nhung hươu tươi ngâm mật ong đúng cách giúp người cao tuổi cải thiện chất lượng giấc ngủ, tăng cường trí nhớ, thị giác và thính giác. Từ đó hạn chế đau nhức xương khớp, hỗ trợ lưu thông khí huyết và tăng huyết áp đối với người huyết áp thấp.

Đối với trẻ nhỏ: nhung hươu tươi ngâm mật ong sẽ thúc đẩy hệ tiêu hóa giúp trẻ ăn khỏe và hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, phát triển xương khớp, hạn chế bệnh tật, tăng chiều cao và thể lực.

Đối với nam giới: cách chế biến nhung hươu tươi ngâm mật ong là phương pháp giúp đàn ông tăng cường sinh lực, cải thiện các chứng liệt dương, dương hư, di tinh, đau lưng, mỏi gối giúp tăng cường gân cốt, tăng sức mạnh cơ bắp và nâng cao thể lực.

Đối với phụ nữ: Tác dụng của nhung hươu tươi ngâm mật ong giúp phụ nữ giữ gìn được vẻ đẹp xuân sắc, tăng sự dẻo dai của cơ thể, tăng tuần hoàn máu và giữ cho làn da luôn mịn màng.

Đối với người bệnh: sau khi mới ốm dậy hoặc vừa phẫu thuật mà dùng nhung hươu tươi ngâm mật ong sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe, nâng cao thể lực và tăng cường hệ miễn dịch để bồi bổ cơ thể.

 

Cách chế biến nhung hươu tươi ngâm mật ong
Cách chế biến nhung hươu tươi ngâm mật ong vừa giúp phát huy những dược tính quý giá có trong lộc nhung mà còn là cách bảo quản nhung hươu tươi khỏi bị hư hại do các tác động của môi trường.

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm: 100g nhung hươu và 250ml mật ong tùy theo lượng nhung hươu bạn có mà thay đổi lượng mật ong cho phù hợp.

Cách chế biến nhung hươu tươi ngâm mật ong cần đem nhung hươu làm sạch dùng dao tem hoặc lửa để cạo hoặc hun phần lông nhung cho thật sạch. Rửa sạch nhung hươu, để khô hết nước rồi đem thái thành từng lát mỏng đối với phần gốc nhung cứng hơn thì nên chẻ nhỏ rồi cho tất cả vào bình thủy tinh, đổ mật ong vào.

Đậy kín nắp trước khi đem cất giữ vào nơi khô thoáng Nên có biện pháp hút ẩm ở nơi để mật ong. Cần giữ môi trường bảo quản nhung hươu tươi ngâm mật ong luôn khô ráo, tránh hơi ẩm sẽ làm hư hại sản phẩm.

Cách dùng nhung hươu tươi ngâm mật ong hiệu quả

Để tác dụng của nhung tươi ngâm mật ong phát huy công hiệu thì sau 4 – 6 tuần mới có thể sử dụng sản phẩm vì thời gian này các tinh chất trong 2 loại thảo dược mới tiết ra và hòa quyện cùng nhau. Nếu dùng sớm hơn thì sẽ không có nhiều dược chất, còn dùng muộn quá sẽ ảnh hưởng tới mùi vị của mật ong lộc nhung.

Với cách chế biến nhung hươu tươi ngâm mật ong đem đến cho bạn một thức dùng bổ dưỡng để nâng cao sức khỏe Cần kiên trì sử dụng để có được tác dụng của nhung hươu tươi ngâm mật ong như mong muốn.

 

 

 

08/02/2018

Khách hàng chính

     
Lộc Nhung Đồng Nai