X
Powered by Xvnet

Gửi tin nhắn

Lộc nhung, nhung nai, nhung hươu hỗ trợ sức khỏe

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG BỆNH NHÂN UNG THƯ BẰNG CHẾ PHẨM NHUNG NAI

21/11/2016

 Đề tài nghiên cứu trên của Thạc sĩ - Bác sĩ Quan Vân Hùng (nguyên Trưởng khoa Ung bướu - Viện Y học Dân tộc TP.HCM) thử nghiệm lâm sàng cho 30 bệnh nhân ung thư giai đoạn II, III ở độ tuổi 20 – 70 với mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân ung thư, có dùng thêm nhung nai và cải thiện các chỉ số cận lâm sàng (được đăng trên tập 13 – Phụ bản của số 6  năm 2009– Tạp chí Y học Tp.HCM)

 

nhung nai trị ung thư

 

Kết quả: nhung nai có tác dụng cải thiện cuộc sống bệnh nhân ung thư, kết hợp trong một phác đồ tổng hợp các phương pháp có dùng thuốc và không dùng thuốc. Bệnh lý ung thư làm suy giảm huyết cầu => nhung nai có khả năng ngăn chặn quá trình này, chưa thấy tác dụng trên khối u. Đặc biệt bệnh lý ung thư đã gây nên thiếu máu sau điều trị phẫu thuật/hóa trị/ xạ trị, đã ảnh hưởng lên quá trình tạo máu nên càng làm suy giảm huyết cầu => nhung nai có khả năng ngăn chặn rõ rệt tình trạng thiếu máu này.

Kết luận: Nhung nai có khả năng điều trị hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư :

                Cải thiện chất lượng cuộc sống.

                Cải thiện hội chứng thiếu máu.

Cụ thể:

Về men gan: Nhung nai có tác dụng làm giảm SGPT trên bệnh nhân ung thư gan;

Về hồng huyết cầu: Nhung nai ngăn chặn hạn chế sự suy giảm hồng cầu do bệnh lý ung thư; 

Về bạch cầu: Nhung nai có tác dụng làm tăng bạch cầu

 

nhung nai trị ung thư

>> Nhung nai và các chế phẩm từ nhung nai có tác dụng tích cực trên số bệnh nhân thiếu máu do tác dụng phụ của điều trị ung thư giai đoạn I,II,III, ngoài ra còn có tác dụng ngăn chặn hội chứng suy mòn do thiếu máu (do K) và còn kích thích phục hồi tủy xương bị suy yếu do tác dụng phụ của phẫu-hóa-xạ

>> Mật nhung chính là sản phẩm với sự kết hợp giữa mật ong thiên nhiên và nhung nai. Mật ong, ngoài những công dụng riêng, còn là chất xúc tác, góp phần dẫn truyền chất dinh dưỡng trong nhung nai giúp cơ thể hấp thu nhanh và hiệu quả nhất.

Giờ đây việc tìm mua nhung nai và các chế phẩm từ nhung nai sẽ thuận tiện hơn so với chi phí hợp lý cho bệnh nhân khi sử dụng. Hiện tại 1 lọ mật nhung 75ml được bán với giá 150.000 VND, bệnh nhân sử dụng mỗi ngày 20ml và dùng đều đặn hằng ngày sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

Khách hàng chính

     
0903-521-307