Cách chế biến nhung hươu tươi

Cách chế biến nhung hươu tươi

Có rất nhiều cách chế biến nhung hươu tươi. Lộc nhung đồng nai giới thiệu một số cách chế biến nhung hươu tươi đơn giản, bổ dưỡng
Cách 1: Nhung hươu tươi cắt lát mỏng nấu với cháo trắng ngày ăn 1 lần, mỗi lần khoảng10gr.(Nấu cháo trước, bỏ nhung hươu sau, khi nhung hươu chín mềm là được)
nhung huou kho
Cách 2: Nhung hươu tươi cắt lát mỏng, xay nhỏ ngâm với mật ong (100gr nhung ngâm với khoảng 0,25 lít mật ong tốt) sau 1 tháng ăn mỗi ngày 1 lần khoảng 30ml. (Chú ý mật ong mới tốt)
nhung-nai-kho
Cách 3: cách chế biến nhung hươu tươi bằng cách thái hoặc chẻ mỏng ra ngâm với rượu gạo nếp trên 45 độ (100gr nhung hươu tươi ngâm với 0,65 lít rượu gạo nếp) sau 1 tháng uống mỗi ngày 1- 2 lần mỗi lần khoảng 20ml. (Hoặc để cả cặp nhung hươu ngâm rượu cho đẹp nhưng thời gian ngâm là 6 tháng mới dùng được) Cách sử dụng nhung hươu khô
ruou nhung huu
 
Cách 4: cách chế biến nhung hươu sấy khô. Cắt lát sao khô dòn, xay nhỏ nấu với cháo trắng, ngày ăn 1 lần, mỗi lần khoảng 5-10gr. (cháo gần chín mới bỏ nhung hươu). Cháo nhung hươu có công dụng: Ích nguyên khí, bổ ngũ tạng. Thích hợp với người già yếu, có các chứng suy yếu khí huyết và tân dịch như ngũ tạng suy nhược, mỏi mệt hư tổn, ăn uống không ngon miệng, mất ngủ, hay quên, hoạt động sinh dục suy yếu..
chao nhung huou
Cách 5: Nhung hươu khô thái hoặc chẻ ra ngâm với rượu ngon (100gr nhung hươu khô ngâm với 1- 1,5 lít rượu) sau 1 tháng uống mỗi ngày 1- 2 lần mỗi lần khoảng 20ml
ruou nhung huu

  Chú Ý: – (Để ngăn đá lạnh đối với nhung hươu tươi). Để nhung hươu cẩn thận tránh ẩm, mốc, hỏng nhung hươu (đối với nhung hươu khô)

* Riêng đối với người cao huyết áp thì không nên dùng hoặc phải theo hướng dẫn của bác sỹ.
 
Theo các nghiên cứu khoa học, nhung hươu có chứa các thành phần phức tạp khác nhau chịu trách nhiệm về lợi ích sức khỏe của nó. Axit amin thiết yếu, collagen, chất béo, canxi, đồng, sắt, mangan, magiê, phốt pho, kali, selen, lưu huỳnh, kẽm, nội tiết tố nam và nữ, luteinizing hormone, và hormone tăng trưởng có thể được tìm thấy trong nhung tươi. Ngoài ra, các thành phần sụn của gạc hươu giàu glucosamine, sụn, chondroblasts, chondroitin sulfate A, prostaglandin, và glycosaminoglycans. Các hình thức chữa bệnh của nhung hươu là chiết xuất, viên nang, bột, viên và trà…

Lợi ích nhung hươu

·  Nhung tươi làm tăng sức mạnh cơ bắp, sức chịu đựng, và tạo ra khối lượng cơ thể gọn gàng hơn. Bổ sung nhung hươu được chứng minh là có lợi cho vận động viên và xây dựng cơ thể.

·  Nhung hươu là một nguồn tự nhiên của hormone tăng trưởng, đặc biệt là IGF-1 và IGF-2 yếu tố.

·  Cùng với việc tăng cường khả năng chịu đựng, nó còn cải thiện chức năng tình dục và đảm bảo hiệu suất tốt hơn tình dục.

·  Các glycosaminoglycans trong lộc nhung là rất cần thiết cho việc chăm sóc chung và di động. Nó có thể giúp cải thiện các dấu hiệu và triệu chứng của các loại khác nhau của viêm khớp.

·  Nhung tươi thúc đẩy phục hồi cơ bắp nhanh hơn sau khi hoạt động gắng sức và chấn thương.

·  Hành động nội tiết tố của lộc nhung rất hữu ích trong việc duy trì sức khỏe nam giới và phụ nữ.

· Cho người già, nhung hưu cung cấp sức sống hơn.  có các đặc tính chống lão hóa và sẽ giúp bạn cảm thấy và trông trẻ hơn.

·  Ngoài ra còn cải thiện đáng kể hệ thống chức năng miễn dịch và sức đề kháng lớn hơn chống lại nhiễm trùng thông thường.

·  Một số nghiên cứu cho thấy nhung hươu thúc đẩy nhanh lành vết thương để vết thương mãn tính. Nó hoạt động bằng cách thúc đẩy sự phát triển của các mạch máu.

18/02/2016

Khách hàng chính

     
Lộc Nhung Đồng Nai