CÁCH SỬ DỤNG NHUNG HƯƠU TỐT NHẤT

08/02/2018


1.Bột nhung hươu:

Nhung hươu sử dụng dưới dạng bột là cách được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Sau khi tán nhỏ nhung hươu thành bột, bạn chỉ cần đun với nước ấm, mỗi ngày uống từ 1-3g, chia 3 lần là sẽ có hiệu quả bồi bổ cơ thể và nâng cao thể trạng, hạn chế mệt mỏi có thể sử dụng cho hầu hết các đối tượng.

2.Rượu nhung tươi:

Rượu Nhung hươu chính là cách sử dụng khá quen thuộc và rất tiện lợi. Bạn chỉ cần lấy 20g nhung hươu thái lát ngâm vào 500ml rượu ngon sau 1 tháng là có thể sử dụng. Mỗi ngày uống 1-2 lần vào trước bữa ăn và chỉ cần 1 chén nhỏ là đã có hiệu quả tăng cường chức năng sinh lý, phòng chống bệnh tật tốt cho nam giới.

3. Cháo nhung hươu :

Ngoài Nhung hươu tán bột và ngâm rượu Nhung hươu bạn có thể nấu cháo. Bài thuốc này được áp dụng với Nhung tươi thái lát mỏng.

Bạn chỉ cần băm nhỏ Nhung hươu sau đó cho vào ngăn đá để dùng nấu cháo ăn hàng ngày vừa bồi bổ cơ thể vừa cải thiện sức khỏe nhanh chóng, tốt cho trẻ em, người già, và các bệnh nhân sau điều trị và mới ốm dậy.

4.Trứng gà hấp nhung hươu:

Trứng gà hấp Nhung hươu cũng là bài thuốc quý bạn không nên bỏ qua bởi nó rất dễ thực hiện và tốt cho sức khỏe. Bạn chỉ cần lấy khoảng 05g-1g bột Nhung hươu cho vào 1 quả trứng gà sau đó hấp chín, hằng ngày ăn vào buổi sáng sớm lúc bụng đói sẽ giúp bồi bổ cơ thể.

Đây chính là món ăn thích hợp sử dụng cho người huyết áp thấp, người hay lạnh và đi tiểu đêm, liệt dương,…
Bên cạnh nhưng cách sử dụng Nhung hươu tốt nhất ở trên bạn cũng nên chú ý cách bảo quản để tránh ẩm, mốc, hỏng đối với nhung hươu khô. Sau khi sử dụng không hết bạn nên để ở ngăn mát tủ lạnh để bảo quản được lâu hơn.
Hi vọng với những cách sử dụng Nhung hươu tốt nhất ở trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chế biến Nhung hươu thành những món ăn, bài thuốc bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe.

 

 

 

Khách hàng chính

     
0903-521-307