Nhung Hươu thu hoạch tại Trang trại Ba Thích

Lộc Nhung Hươu nguyên nhánh được thu hoạch từ trang trại Ba Thích tỉnh Đồng Nai, nơi có nghề nuôi Hươu, Nai lâu đời và phát triển nhất Việt Nam.
Tình trạng: Còn hàng
1.600.000 vnđ
Chi tiết sản phẩm

Trọng lượng cặp Nhung Huơu này là 179 gram có giá: 1.600.000/100g .

Nhung Hươu tươi đóng gói hút chân không, được bảo quản nhiệt độ -180C

Xuất xứ:

Công ty TNHH Lộc Nhung Đồng Nai Co, Ltd.

Công dụng:

Nhung có vị mặn, tính ấm, có tác dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể lực, giảm hiện tượng mệt mỏi, tăng nhu động ruột, ảnh hưởng tốt đến quá trình chuyển hóa chất protein, glucid. Đặc biệt trong việc chống lão hóa, tăng cường sinh lực, làm lành các vết thương trên cơ thể, phục hồi sau phẩu thuật.

Cách sử dụng:

Cách 1: Lộc Nhung tươi cắt lát mỏng nấu với cháo mỗi ngày ăn khoảng 10gr. Cho Nhung vào cháo trước khi cháo gần chín ninh thêm chút cho miếng Nhung mềm, nêm gia vị như thường rồi ăn khi nóng là ngon.

Cách 2: Với Nhung khô cắt lát hoặc xay thành bột khi nấu cháo chín, cho Nhung vào mỗi lần từ 3gram đến 7 gram là dùng được vì trong quá trình sấy khô Nhung đã chín nên có thể rắt ăn trực tiếp.

Cách 3: Lộc Nhung tươi thái lát hoặc cắt thành khúc chẻ ra, 100gr nhung ngâm với 0.5L đến 1lít rượu, sau 1 tháng mỗi ngày uống khoảng 20ml (có thể ngâm Nhung cùng với Sâm hoặc 1 số vị thuốc khác)

Cách 4: Cũng có thể dùng Nhung khô cắt lát, chẻ nhỏ ngâm với rượu. 100gr ngâm với 0,5L đến 1lít sau 1 tháng mỗi ngày uống khoảng 20ml.

 

Khách hàng chính

     
0903-521-307