Nhung Nai tươi nguyên nhánh

NHUNG NAI là sừng non của Nai dài từ 5cm đến 20cm bên ngoài phủ 1 lớp lông tơ mịn, trong chứa nhiều dưỡng chất và phát triển rất nhanh sau khoảng 35 đến 45 ngày thì cắt lấy nhung và 1 năm sau thì Nhung mọc lại. Trọng lượng mỗi cặp nhung nai giao động từ 600g-2kg
Tình trạng: Còn hàng
1.200.000 vnđ
Chi tiết sản phẩm

Quy cách:

Nhung nai 100g= 1.200.000 VNĐ

Xuất xứ:

Công ty TNHH Lộc nhung đồng nai

Công dụng:

Nhung có vị ngọt, tính ấm, có tác dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể lực, giảm hiện tượng mệt mỏi, tăng nhu động ruột, ảnh hưởng tốt đến quá trình chuyển hóa chất protein, glucid. Đặc biệt trong việc chống lão hóa, tăng cường sinh lực, làm lành các vết thương trên cơ thể, phục hồi sau phẩu thuật.

Cách sử dụng:

Cách 1: Nhung tươi cắt lát mỏng nấu với cháo mỗi ngày ăn khoảng 10gr. Nấu cháo trước khi gần chín thì bỏ nhung nấu khi nhung mềm là được nêm gia vị bình thường ăn nóng.

Cách 2: Nhung khô cắt lát hoặc xay thành bột nấu cháo chín bỏ nhung vào mỗi lần từ 3 đến 7gr

Cách 3: Nhung tươi thái lát hoặc cắt thành khúc chẻ ra (100gr nhung ngâm với 0.5L đến 1lít rượu sau 1 tháng mỗi ngày uống khoảng 20ml ( có thể ngâm Nhung cùng với Sâm hoặc 1 số vị thuốc khác)

Cách 4: Nhung khô cắt lát, chẻ nhỏ ngâm với rượu. 100gr ngâm với 0,5L đến 1lít sau 1 tháng mỗi ngày uống khoảng 20ml. ...

 

 

Khách hàng chính

     
Lộc Nhung Đồng Nai